Phân loại các công ty may áo thun đồng phục

448 lượt xem

Trong một vài năm gần đây, việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi công ty doanh nghiệp ngày càng được tăng cao. Chính vì vậy việc quảng bá thương hiệu cũng như ngành nghề kinh doanh của công ty ngày càng được quan tâm. Không chỉ những quảng bá trên những thông tiện thông tin đại chúng, những trang web tin tức lớn nhỏ và việc quảng bá thương hiệu còn được thể hiện ngay trên những bộ đồng phục của công ty, doanh nghiệp. Xây dựng một hình ảnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là một trong những việc góp phần tạo dựng sự chuyên nghiệp cho chính công ty, doanh nghiệp của bạn.
Trên thị trường hiện nay, các địa chỉ may áo thun đồng phục có khá nhiều để phục vụ tốt nhu cầu của khách  hàng. Nhưng không phải công ty nào cũng may tốt, in ấn đẹp. Tùy từng nhu cầu công ty, doanh nghiệp mà bạn hãy chọn cho mình một công ty may áo đồng phục chất lượng tốt với giá cả hợp lý trong những loại hình công ty dưới đây:
Công ty chuyên in áo thun đồng phục cho lớp học, doanh nghiệp nhỏ.
Đối tượng chính cho công ty này là những tập thể, hội nhóm, câu lạc bộ có nhu cầu in ấn với số lượng từ 1-100 áo. Đặc thù loại hình công ty này là giá rẻ tuy nhiên lại khó sản xuất được số lượng lớn cũng như cách thức in ấn không được đa dạng.
 
Công ty may áo đồng phục với số lượng lớn.
Đây là địa chỉ lý tưởng cho bạn cần tư vấn một cách chuyên nghiệp. Ở công ty may đồng phục này thường có hẳn cả đội ngũ nhân viên tư vấn cho quý khách hàng, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu áo phù hợp với ngành nghề kinh doanh cũng như tính chất đặc thù riêng của từng công ty.
 
Công ty chuyên may gia công
Đây thường là những công ty đảm nhận một công đoạn nào đó của quá trình may mặc hoặc toàn bộ quá trình và đảm nhiệm thêm mảng may đo đồng phục. Ưu điểm của loại hình công ty này là chất lượng may cũng như các khâu kiểm duyệt được đảm bảo tuy nhiên việc tư vấn và nhận diện thương hiệu cho công ty thường rất kém. Lúc này công ty phải tự lựa chọn màu sắc cũng như kiểu dáng mẫu mã và ý tưởng của sản phẩm.
Công ty chuyên in ấn
Nếu bạn đã lựa chọn và thiết kế mẫu áo đồng phục cho chính công ty mình và chỉ cần in thêm hình ảnh, logo công ty lên áo, thì loại hình công ty này là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty may đồng phục tốt nhất để có thể truyền tải tốt nhất thông điệp mà doanh nghiệp bạn đang hướng tới.

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f