BA SAI LẦM QUAN TRỌNG DẪN ĐẾN THẤT BẠI KHI ĐẶT ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

2385 lượt xem

 

 

 

   Đồng phục là một trong những kênh marketing hiệu quả cho thương hiệu của công ty bạn. Một điều đơn giản nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng lưu ý  vấn đề này.  Asian Uniform  hôm nay sẽ giới thiệu cho khách hàng một số những sai lầm cơ bản khi các công ty đặt may đồng phục. Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp những doanh nghiệp, đội nhóm hạn chế được những lỗi cơ bản đề có được những bộ áo thun đồng phục hoàn hảo.

 

     1. Đặt may áo thun đồng phục để cho có thôi.

   Nhìn ở một góc độ tổng quát, đồng phục là sự kết hợp những tinh hoa ý tưởng, sự sáng tạo nhạy bén của cả một tập thể công ty. Nếu nhìn phiến diện bạn chỉ thấy đơn thuần nó là sản phẩm để mặc, nhưng cao hơn, những chiếc áo thun đồng phục gắn liền với tên tuổi, thương hiệu của một doanh nghiệp. Chính vì điều đó, để áo thun đồng phục mang lại hiệu quả tốt nhất, đồng thời mang tới những bản sắc văn hóa đặc trưng riêng thì công ty bạn cần phải ý thức được giá trị cốt lõi của việc may đồng phục.

 

công ty may áo thun dồng phục giá rẻ tphcm

 

Bạn cần tính toán sao cho sử dụng ngân sách cho việc may áo đồng phục được hiệu quả cao nhất. Đừng xem may áo thun đồng phục là chi phí phải bỏ ra mà hãy coi đó là một khoản đầu tư cho marketing, đầu tư cho hình ảnh. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, Asian Uniform  khuyên bạn nên giao việc may áo thun đồng phục cho nhân viên có hiểu biết lĩnh vực này, quen được những nguồn với giá tốt, chất lượng đẹp, uy tín trên thị trường.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

  Bạn hãy đặt may của những thương hiệu đã được khẳng định, những thương hiệu mới nổi có thể có giá tốt hơn, nhưng đôi khi chất lượng may không được đảm bảo, cùng với đó là độ bền trong đường may, thời gian giao hàng, chất lượng tư vấn, dịch vụ hậu mãi không tốt.

 

     2. Đặt may áo thun đồng phục với giá rẻ.

 

Mỗi một công ty may áo thun đồng phục sẽ có một quy trình sản xuất khác nhau. Có rất nhiều vấn đề trong quy trình này như: công nghệ cắt, kỹ thuật may, nguyên liệu may, quá trình vận chuyển…

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt may áo thun đồng phục thì công việc này hoàn toàn phục thuộc vào công ty sản xuất.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

   Vì thế một lần nữa chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những đơn vị may đồng phục với giá quá rẻ, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến trang phục của công ty bạn. Trong xã hội ngày nay thì nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, người dân cũng trở nên khắt khe hơn, bạn nên chọn một đơn vị có những mẫu thiết kế mới, bắt kịp xu hướng thị trường để nhận lời tư vấn.

 

    3. Không quan tâm tới chất liệu vải

 

   Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chất liệu vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của một chiếc áo thun đồng phục. Bạn may những loại vải rẻ tiền hoặc trung bình, khi mặc vào nhân viên công ty bạn cảm thấy khó chịu, không cõ giãn, mặc có cảm giác nóng bức, gây ra những phiền hà không đáng có, làm cho người mặc không có cảm giác muốn mặc áo. Đó là thất bại nặng nề nhất khi may ra một bộ đồng phục.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

Asian Uniform  đã chia sẻ với bạn 3 sai lầm dễ mắc phải làm thất bại cho một bộ áo thun đồng phục. Chúng tôi rất hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để may những bộ đồng phục đẹp nhất.

 

 

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f