5 ĐIỂM CỘNG HẤP DẪN KHI ÁP DỤNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

2238 lượt xem

 

Áo thun trong đời sống hằng ngày vẫn được chọn là loại trang phục trẻ trung, năng động, giúp người mặc thoải mái, dễ vận động trong mọi hoàn cảnh. Ngày nay, ngày càng nhiều các công ty, tổ chức lựa chọn áo thun làm đồng phục cho nhân viên cơ quan mình. Áo thun đồng phục là một cách thể hiện văn hóa, sự chuyên nghiệp cũng như sức mạnh tập thể của tổ chức trong mắt đối tác, khách hàng. Hơn thế nữa, những lí do dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra những điều thú vị bất ngờ khi chọn áo thun đồng phục cho công ty mình.

 

    ĐỐI VỚI CÔNG TY

 

  1. Tạo sự chuyên nghiệp, thống nhất và đẳng cấp.

 

 Một tổ chức được trang bị áo thun đồng phục sẽ được đánh gia cao hơn so với những tổ chức khác. Đồng phục thể hiện sự đầu tư kỹ càng và đẳng cấp trong hình ảnh công ty mà không phải công ty nào cũng làm được. Không những khách hàng mà các đối tác luôn mong muốn làm việc với các công ty chuyên nghiệp như vậy.

 

  1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo

 

  Thay vì sử dụng các cách quảng cáo truyền thống như TVC, bảng quảng cáo đắt tiền, các tổ chức, công ty nên sử dụng sức mạnh của đám đông. Áo thun đồng phục đẹp mắt còn gây thiện cảm với khách hàng và đối tác; giúp họ nhận biết được thương hiệu công ty bạn nhanh và dễ dàng. Có thể nói việc áp dụng áo thun đồng phục sẽ giúp bạn tiếp kiệm đến 60% chi phí quảng cáo nhưng vẫn mang lại hiệu quả tương tự.  Do vậy, việc kinh doanh của công ty bạn sẽ ngày một tốt hơn là điều hiển nhiên.

 

    ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

 

  1. Tạo sự tự tin và lòng tự hào về công ty.

 

  Như đã khẳng định ở trên, áo thun đồng phục khẳng định hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty. Vì thế, không nhân viên nào không cảm thấy tự hào khi được khoác chiếc áo của công ty tuyệt vời như vậy. Chính sự tự hào này giúp họ thêm tự tin vào khả năng của mình và của tổ chức, phấn đấu vì văn hóa công ty, vì công việc ngày một tốt hơn.

 

  1. Tạo tinh thần đoàn kết, xây dựng đội nhóm.

 

Các nhân viên sẽ không cảm nhận được bất kì sự phân chia đẳng cấp nào khi cùng làm việc trong môi trường giống nhau, mặc đồng phục như nhau. Do đó, giữa con người sẽ dể dàng thể hiện sự gắn kết, đồng cảm như anh em trong nhà. Trong công việc cũng dễ dàng sẽ chia, giúp đỡ nhau cùng phấn đấu vì màu cờ, sắc áo của công ty.

 

  1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

 

Ai ai cũng muốn mình đẹp, nổi bật trong mắt người khác. Nhất là nữ giới, họ luôn chăm chút vẻ bề ngoài bằng những bộ trang phục, phụ kiện tốn kém. Có áo thun đồng phục họ không cần mất hàng giờ mỗi sáng để lựa chọn bộ quần áo phù hợp, không phải mất cả núi tiền mỗi tháng để sắm sửa tân trang bản thân. Thiết nghĩ, đây cũng là một cách các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chia sẻ tới người lao động.

 

   Tóm lại, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, việc đầy mạnh truyền thông, xây dựng văn hóa công ty là một điều không thể thiếu đối với các công ty, tổ chức. Nhất là các công ty lớn, việc đầu tư này luôn giúp hình ảnh công ty đẹp, thu hút khách hàng ngày càng nhiều hơn.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

 

 

 

 

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f