Giới Thiệu

SaiGonUniform - Thương Hiệu Của Chất Lượng và Uy Tín

 

Với mong muốn trở thành thương hiệu đồng phục uy tín nhất tại Việt Nam. SaiGonUniform luôn luôn cải tiến từng ngày nhằm mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

SaiGonUniform chuyên: Tư Vấn - Thiết Kế - Sản Xuất các loại đồng phục: áo thun đồng phục, áo thun quảng cáo, đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ, đồng phục bệnh viện, đồng phục nhà hàng....

 

Với phương châm : " CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN". chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ngay từ khi bắt đầu SaiGonUniform đã đầu tư kỹ lưỡng về mặt trang thiết bị cũng như những công nhân có tay nghề cao. Điển hình là đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có kiến thức tốt về thành phần vải sợi, đặt tính của từng loại vải...để hỗ trợ tư vấn khách hàng có được sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất.

 

Ngoài ra, môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt nên chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào đảm bảo đơn hàng của quý khách luôn được sản xuất đúng tiến độ.

 

Bên cạnh đó,dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nên SaiGonUniform ngày càng được quý khách hàng biết đến và tín nhiệm hơn.

 

 

 

 

 

 

 

" Đồng phục là để xây dựng thương hiệu, tạo nên tính chuyên nghiệp và thể hiện tinh thần đoàn kết" SaiGonUniform cam kết sẽ mang cho quý khách SẢN PHẨM TỐT NHẤT - GIÁ THẤP NHẤT.

 

Đồng phục của SaiGonUniform không chỉ có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt mà còn mang nhiều nét đẹp trong phong cách thiết kế, nhằm hộ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu.

 

 

Nếu bạn cần tư vấn về đồng phục sao không để đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, am hiểu về thời trang của chúng tôi giúp bạn có mẫu đồng phuc đẹp nhất, phù hợp nhất với công ty.

 

Hợp tác cùng SaiGonUniform là sự lựa chọn đúng đắn.

 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

 

* Hotline: 0932 51 38 39

* Email: SaigonUniform@gmail.com

 

 

 

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f