ÔNG CHỦ FACEBOOK VÀ CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA VỚI CHIẾC ÁO THUN

2591 lượt xem

 

Thân chào bạn đọc!

 

 

Chúng tôi mới đọc được một bài viết rất thú vị về chiếc áo thun, vậy nên chúng tôi viết bài này để chia sẻ với các bạn đọc giả yêu thích trang web sanxuatdongphuc.vn câu chuyện thú vị này ngay. Rất hy vọng mẩu tin nhỏ này sẽ mang lại điều gì đó giá trị và phút giây giả trí cho bạn.

 

Các bạn biết mạng xã hội Facebook chứ? Asian Uniform nghĩ rằng bạn biết mạng xã hội này. CEO nổi tiếng của Facebook là Mark Zuckerberg đã trở thành tỷ phú khi còn rất trẻ nhờ sức mạnh của internet. Trong một buổi trả lời báo chí và những người quan tâm mạng xã hội này anh đã trả lời một câu hỏi khá thú vị, đó là Tại sao anh luôn xuất hiện trước truyền thông trong một chiếc áo thun giống nhau?

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

Câu trả lời của người sáng lập mạng xã hội nổi tiếng thế giới dưới đây đáng để bạn chiêm nghiệm và suy ngẫm. Một bài học về sự tận tâm, đam mê, khát khao cống hiến dành cho bạn trẻ Việt Nam.

 

Nếu bạn là fan của công nghệ, thường xuyên để ý Mark, bạn sẽ thấy rằng hầu như anh chỉ mặc đúng một chiếc áo thun màu xám( có thể gọi là áo thun đồng phục), trong rất nhiều các bức hình mà anh có mặt, thậm chí còn trong nhiều sự kiện nổi tiếng. Một số lời đồn vui hậu trường nó rằng vị CEO này là người “ở bẩn” và lười thay áo.

 

Tuy nhiên, trái với ý nghĩ của nhiều người về một lời đáp mang tính hài hước, Mark Zuckerberg- tỷ phú trẻ tuổi này trả lời một cách rất nghiêm túc về câu chuyện tại sao anh luôn mặc mật chiếc áo thun màu xám y chang nhau.

 

Thực chất, anh có nhiều chiếc áo thun giống hệt nhau và anh vẫn thay chúng đều đặn mỗi ngày! Và điều này giúp cho ông chủ mạng xã hội lớn nhất thế giới không mất thời gian suy nghĩ xem sẽ phải mặc gì cho ngày hôm nay.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

Anh nói: “Tôi thật sự muốn xóa bỏ đi những điều trong cuộc sống cá nhân để hoàn toàn tập trung cho đam mê của mình, tôi cũng cực kỳ hạn chế trong việc đưa ra các quyết định, ngoại trừ những quyết định giúp mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất”.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

Đối với Mark, anh không muốn lãng phí thời gian cho những điều nhỏ nhặt mà anh cho là sẽ khiến hao tổn năng lượng và thời gian như chọn đồ gì mặc hôm nay? ăn sáng với món gì?...

 

“Mỗi sáng thức dậy, tôi lại bắt đầu công việc phục vụ cho một tỷ người trên thế giới, vì thế tôi muốn dành toàn bộ năng lượng của mình vào nhiệm vụ đó, thay vì những gì cá nhân, riêng tư” Mark nói.

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

Những người thành công thường có những suy nghĩ khác biệt phải không các bạn. Trong những bài viết kế tiếp Asian Uniform sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn loạt bài về những câu chuyện bên lề với chiếc áo thun.

 

 

Asian Uniform chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

công ty may áo thun đồng phục giá rẻ tại tphcm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f