Nhận diện thương hiệu công ty qua áo đồng phục

1267 lượt xem

Đồng phục công ty vừa giúp mọi người có thể dễ dàng nhận diện công ty, lại vừa thể hiện sự đoàn kết,  tinh thần sức mạnh của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Hiện nay, rất dễ để bạn có thể tìm được một công ty may đồng phục với nhiều mẫu mã và đa dạng về chất liệu. Vậy làm thế nào để chọn lựa, thiết kế được mẫu áo đồng phục đẹp làm nổi bật lên hình ảnh của công ty?
 
Chọn màu áo để làm nổi bật thương hiệu công ty?
 
Một trong những điểm nhấn và vô cùng ấn tượng đó là thiết kế màu áo đồng phục có màu giống với thương hiệu của mình. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh nổi bật nhất ở công ty taxi Mai Linh. Khi nhìn thấy đồng phục màu xanh lá, mọi người chúng ta đều liên tưởng đến ngay tới hãng taxi Mai Linh. Vậy tại sao công ty bạn lại không hưởng ứng để giúp mọi người có thể nhận ra thương hiệu của công ty bạn tại mọi lúc mọi nơi.
 
 
Nhưng cũng cần phải chú ý 1 điều rằng nếu màu logo của công ty bạn có các màu tưởng đồng nhau, cùng thuộc một gam màu nóng hay gam màu lạnh thì bạn tuyệt đối không nên chọn màu áo theo màu logo. Vì như vậy logo của bạn sẽ không được nổi bật.
Hoặc nếu bạn chấp nhận đổi màu logo sang màu khác và màu áo là màu nhận dạng thương hiệu thì bạn nên chọn màu logo tương thích với màu áo đồng phục và có tông màu phụ gần giống với tông màu chính.
 
Chọn màu áo để làm nổi bật logo của công ty
 
Đây là một trong những phương án đơn giản và hiệu quả được đa số các công ty lựa chọn. Lúc này màu áo sẽ là các tông màu tối hoặc sáng làm nền để làm nổi bật lên màu logo của công ty hay chiến dịch quảng cáo mà công ty đang hướng tới. Trong trường hợp này người dùng dễ dàng nhận ra được tên công ty và chiến dịch quảng bá hiện tại của công ty bạn.
 

Nếu công ty bạn còn chưa có mẫu áo đồng phục thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với công ty may áo thun đồng phục để chọ lựa và thiết kế mẫu áo ấn tượng nhất cho công ty để quảng bá thương hiệu cũng như thể hiện được tinh thần đoàn kết, sức mạnh của cán bộ công nhân viên của toàn công ty.

TƯ VẤN CHO BẠN

0903 370 746

hien thi
Ms. Tím

Ms. Tím

0903 370 746

Facebook f